วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินโครงการประกวดพัฒนาไฟฟ้า ประจำปี 2565 ระดับโครงการชุมชนในพื้นที่ประ

วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ภาคีเครือข่าย และนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินโครงการประกวดพัฒนาไฟฟ้า ประจำปี 2565 ระดับโครงการชุมชนในพื้นที่ประกาศ ด้านสิ่งแวดล้อมดีเด่น จากคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน โดยในการติดตามในครั้งนี้ เป็นการประเมินเพื่อติดตามผลตามที่ได้ยื่นเอกสารเพื่อพิจารณาในเบื้องต้น