วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09.00น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายธนเดช ศรีณรงค์ นายกเทศมนต

วัน ศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09.00น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายธนเดช ศรีณรงค์ นายกเทศมนตรีเมืองเมืองปัก จังหวัดนครราชสีมา พร้อมคณะฯ ในโอกาสเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต โดยร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียน พร้อมเดินเยี่ยมชมอาคาร สถานที่โดยรอบโรงเรียน