วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ร่วมลงนามต่อสัญญา กับสถาบันขงจื๊อ​ มหาวิทยาลัย​สงขลา​นครินทร์​ วิทยาเขต​ภู​เก็ต

ร่วมลงนามต่อสัญญา กับสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมลงนามต่อสัญญา ระหว่างโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ภูเก็ต และสถาบันขงจื๊อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโครงการพิเศษ MECP และนักเรียนโปรแกรมอังกฤษ – จีน เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน
 activity-08-07-65-02-01  activity-08-07-65-02-02  activity-08-07-65-02-03