แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กำแพงเพชร ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

วัน จันทร์ ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะประธานกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการการศึกษาโรงเรียนวัตถุประสงค์พิเศษในความโดดเด่น กับคณะผู้บริหารของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กำแพงเพชร ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี