วันพุธ ที่ 8 ธันวาคม 2564 นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เข้าร่วมประชุม “พัฒนามาตรการป้องกันไม่ให้เด็กและเยาวชนกลุ่มเสี่ยง หลุดจากระบบการศึกษา” โดยอาจารย์ ดร.นพ.บดินทร์ ทรัพย์สมบูรณ์ อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร จัดโดยสมาคมสตรีสร้างสรรค์สังคมไทย ณ ห้องเซ้าท์ซีเพริ์ล 1 ชั้น 2 โรงแรมเพริ์ลภูเก็ต