วันพฤหัสบดี ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ตพร้อมคณะผู้บริหารร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการศึกษาโรงเรียนวัตถุประสงค์พิเศษ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ นครศรีธรรมราช นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะผู้บริหารร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการศึกษาโรงเรียนวัตถุประสงค์พิเศษ โดยมีนายอรุณ รอดสันติกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ นครศรีธรรมราช ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะให้การต้อนรับ