วันที่ 21 - 23 ธันวาคม 2564 นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วม “กิจกรรมรวมพลสมาชิก สมาชิก TO BE Number 1 ในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทอง” รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ประจำปี 2564 ณ ศูนย์การประชุมอิมแพคฟอร์ม เมืองทองธานี