วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ พิพิธภัฑ์เบญญารัญ จังหวัดพังงา

วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และคณะครูสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ พิพิธภัฑ์เบญญารัญ จังหวัดพังงา เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของชุมชน ร่วมทั้งของสะสมที่มีค่าด้านวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีของผู้คนในอดีต