วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ร่วมงานแถลงข่าวโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ MUSIC FOR ALL และการแสดงคอนเสิร์ต ณ พิพิธภัณฑ์เพอรานากันนิทัศน์ จังหวัดภูเก็ต จัดโดยคณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาล

วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ร่วมงานแถลงข่าวโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ MUSIC FOR ALL และการแสดงคอนเสิร์ต ณ พิพิธภัณฑ์เพอรานากันนิทัศน์ จังหวัดภูเก็ต จัดโดยคณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์