คณะผู้บริหาร ภาคีเครือข่าย ตรวจเยี่ยมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ สำนักงานของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน 2564 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นายสมนึก จริตงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายพิสิษฐ์ เพ็ชรประดับสกุล นายกสมาคมผู้ปกครองและครู นายปิยะพงศ์ เกาะเหม ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการภาคีเครือข่าย ตรวจเยี่ยมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ สำนักงานของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk swpk