วันพุธ ที่ 14 กันยายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต มอบหมายให้นายณัฐพงค์ ไชยทอง ครูผู้ดูแลสภานักเรียน

วันพุธ ที่ 14 กันยายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายณัฐพงค์ ไชยทอง ครูผู้ดูแลสภานักเรียน นางฤทัยรัตน์ ฤทธิฉิม หัวหน้างานแนะแนว และว่าที่ร้อยตรี ดุสิต บ้านนบ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นำตัวแทนสภานักเรียน, เจ้าหน้าที่ SC Operator และเจ้าหน้าที่ SC Action ของโรงเรียน ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการใช้งาน MOE Safety Platform ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย