ในวันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565 นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุม โครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์กองทุนหลักประกันสุขภาพกับเทศบาลตำบลวิชิต ประจำปีงบประมาณ 2565

ในวันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายพงศ์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุม โครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์กองทุนหลักประกันสุขภาพกับเทศบาลตำบลวิชิต ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมระเงง สำนักงานเทศบาลตำบลวิชิต