วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2565 นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เปิดกิจกรรมวันไหว้พระจันทร์ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาจีน)

วันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เปิดกิจกรรมวันไหว้พระจันทร์ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาจีน) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมา และวิธีปฏิบัติตามประเพณีของวันไหว้พระจันทร์ตามประเพณีจีน ในการนี้นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ณ บริเวณใต้อาคารกัลปพฤกษ