ระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนปฏิบัติราชการกลุ่มโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริ

ระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะประธานกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนปฏิบัติราชการกลุ่มโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริ และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2565 - 2570 ณ โรงแรมริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ