วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 นายพงค์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุมสัมมานาผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ โรงแรมเลอ เอราวัณ อำเภอเมือง จังหวัดพังงา

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายพงค์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุมสัมมานาผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง ณ โรงแรมเลอ เอราวัณ อำเภอเมือง จังหวัดพังงา