วันนี้ (31 มีนาคม 2565) นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยข้าราชการครู โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ในงานรัฐพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่ พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำป

วันนี้ (๓๑ มีนาคม ๒๕๖๕) เวลา ๐๘.๐๐ น. นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้ นางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยข้าราชการครู โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ในงานรัฐพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่ พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระองค์ท่าน ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย โดยมีนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ตุลาการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต ข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นประชาชนจิตอาสา และพสกนิกรชาวจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมหลวงพ่อเพรา พุทธสโร โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

activity-31-3-65-01 activity-31-3-65-02 activity-31-3-65-03
activity-31-3-65-04 activity-31-3-65-05