วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต สักการะองค์พระศักดิ์สิทธิ์ และร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมเก่าของจังหวัดภูเก็ต ณ ศา

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู สักการะองค์พระศักดิ์สิทธิ์ และร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบทอดประเพณี วัฒนธรรมเก่าของจังหวัดภูเก็ต ณ ศาลเจ้ากวนอู บ้านนาบอน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต