วันที่ 4 – 5 มกราคม 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนภาคีเครือข่าย ร่วมมอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ 2565 แด่ผู้มีอุปการคุณต่อสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และอดีตผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ