วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2565 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในรายวิชาภาษาจีนให้กับนักเรียนผ่านทาง VooV Meeting โดยวิทยากรเจ้าของภาษา MISS SONG XUE CHAN

วัน พฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี กล่าวเปิดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในรายวิชาภาษาจีนให้กับนักเรียนผ่านทาง VooV Meeting โดยวิทยากรเจ้าของภาษา MISS SONG XUE CHAN(宋雪蝉)จัดโดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน)