พิธีเกษียณเกียรติยศ ข้าราชการครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 30 กันยายน 2564 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำข้าราชการครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2564 นางแก้วอุษา ลีนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กราบลาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน โดยจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกัน โควิด - 19