วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู​กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ​นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10​ - 1/11และมัธยมศึกษาปีที่ 4/1​ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นปฏิบัติ

วัน อาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 - 1/11และมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด – 19 ของกระทรวงสาธารณสุข