วันที่ 13 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมสรงน้ำพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันที่ 13 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมสรงน้ำพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือสมเด็จย่า ผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวศรีนครินทร์ ภูเก็ต และเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย 2565 นี้ จากนั้นบุคลากรทุกท่านร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำโรงเรียน เพื่อให้สิ่งดี ๆ ได้เกิดขึ้นตลอดปี และตลอดไป