วันพุธ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565 นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานชาการ นำคณะครู และตัวแทนนักเรียน ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานสวนพฤษศาสตร์ ในการประชุมวิชาการ ทรัพยากรไทย : 30 ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน" การประชุมวิชาการงานสวนพฤกษศาสต

วันพุธ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานชาการ นำคณะครู และตัวแทนนักเรียนร่วมประชุมวิชาการ ทรัพยากรไทย : 30 ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน" การประชุมวิชาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน นำเสนอโดย นางสาวขวัญจิรา ผลฟูตระกูล, นางสาวน้ำฝน จันทร์เพ็ญ, นางสาวณัฏฐพิชา ชัยทวีทรัพย์ และนางสาวศุภิสรา กองทรัพย์เจริญ ณ อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช