ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

วันที่ 1 ตุลาคม 2564 นางสาวฆอนิมะฮ์ พูลสุข ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพังงา ภูเก็ต ระนอง พร้อมด้วยนายจักรกฤษณ์ ศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ และแนะนำเดินเยี่ยมชมอาคารเรียน และบริเวณรอบๆ พื้นที่ของโรงเรียน