วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นายพงค์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร และคณะครู มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับโรงเรียนสตรีภูเก็ต

วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นายพงค์ไพศาล วิริยานุกูลวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวภัคทนัน คำสุริยา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร และคณะครู มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับโรงเรียนสตรีภูเก็ต ในพิธีฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุมมะฮอกกานี โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี