วันอาทิตย์ ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นางสาวศิรินันท์ มานุ้ย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนางสาวพัชราภา เทียนนาวา และนางสาวศุภาวรรณ กองทรัพย์เจริญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 เข้ารับการฝึกอบรมและแข่งขันทักษะการวัดละเอียดทางมิติด้ว

วันอาทิตย์ ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้นางสาวศิรินันท์ มานุ้ย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนางสาวพัชราภา เทียนนาวา และนางสาวศุภาวรรณ กองทรัพย์เจริญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 นักเรียนโครงการพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMP) เข้ารับการฝึกอบรมและแข่งขันทักษะการวัดละเอียดทางมิติด้วยเทคโนโลยี 4.0 ซึ่งเป็น 1 ใน 40 ทีม ที่ผ่านการทบสอบภาคทฤษฎีระบบออนไลน์ จากทีมที่สมัครเข้าร่วมกว่า 330 ทีม ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ครูสมบูรณ์ เครือสนิท และครูศิรินันท์ มานุ้ย เป็นที่ปรึกษา