1 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

1 เมษายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมคนรุ่นใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พายเรือเก็บขยะที่ไหลมากับน้ำโดยธรรมชาติ บริเวณพื้นที่ป่าโกงกางโดยรอบโรงเรียน