แสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนในการแข่งขันทักษะภาษาไทย

ขอแสดงความยินดีคุณครูและนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมการประกวดบทกลอน เรื่องสั้น และภาพถ่าย เทิดพระคุณของแม่ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2564 จัดโดย สำนักวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต เข้ารับเกียรติบัตรจากนายณรงค์ วุ่นชิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารคอซิมบี้ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต