วันศุกร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต จัดกิจกรรมฉลองฉัตร จัดพิธีถวายฉัตรสัปทน พระพุทธรูปประจำโรงเรียน เพื่อเป็นสิริมงคล โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายจิรวิทย์ ปิติกุลสถิตย์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศ

วันศุกร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมฉลองฉัตร จัดพิธีถวายฉัตรสัปทน พระพุทธรูปประจำโรงเรียน เพื่อเป็นสิริมงคล โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายจิรวิทย์ ปิติกุลสถิตย์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายสมนึก จริตงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ตลอดจนคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ภาคีเครือข่าย และคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคล ของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี