พ่อเมืองภูเก็ตพบลูกศรีนครินทร์ภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พบปะผู้บริหารคณะครูและนักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต และทำพิธีเปิดใช้งานเครื่องเติมอากาศแบบผิวน้ำซึ่งสนับสนุนโดยบริษัท วีก้า ออโต้ เมชั่น (2000) จำกัด