วันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2565 นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เปิดกิจกรรมค่ายวิชาการวิทยาศาตร์ และคณิตศาสตร์ ของนักเรียนห้องเรียนโครงการ (SMTE)

วันเสาร์ ที่ 10 กันยายน 2565 นายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มอบหมายให้ นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เปิดกิจกรรมค่ายวิชาการวิทยาศาตร์ และคณิตศาสตร์ ของนักเรียนห้องเรียนโครงการ (SMTE) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 โดยกิจกรรมจัดระหว่างวันที่ 10 - 11 กันยายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนนำความรู้ที่ได้จากการใช้โปรแกรม GSP มาสรรค์สร้างเป็นลวดลายต่างๆ ในรูปแบบของ Animation โดยมีครูวิชยา ฟูจิตร์ ครูชมพู ขวัญแคว้น ครูรพีพรรณ จู่ภิบาล ครูศิรินันท์ มานุ้ย ครูธัญวรัตม์ สมศักดิ์ และครูพรนภัส จันจำปา เป็นครูผู้ดูแลนักเรียนตลอดการจัดกิจกรรม