พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและอบรมโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 14

วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและอบรมโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 14