โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 -6 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมม่วงเทพรัตน์ โดยมีนายมนตรี พรผล ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูที่ปรึกษา