กิจกรรมอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ - ยุวกาชาดณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต

วันอาทิตย์ที่ 13 ถึง วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 กิจกรรมอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ - ยุวกาชาด ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต