• 01.jpg
  • 03.jpg

direct

ติดต่อโรงเรียน

นางรัตนาภรณ์ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะ เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์รังสรรค์ พลสมัครคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี่ และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อหารือเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ปฏิบัติกา

นางรัตนาภรณ์ ตันรัตนส่องแสง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยนางวิไลลักษณ์ ตังสุรัตน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายทิวานนท์ ตังสุรัตน์ หัวหน้าโครงการห้องเรียน SMTE ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนายสมบูรณ์ เครือสนิท หัวหน้าโครงการห้องเรียน SMTE ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์รังสรรค์ พลสมัคร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี่ และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อหารือเกี่ยวกับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ ของนักเรียนห้องเรียนโครงการ SMTE ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

ข่าวรับนักเรียนปีการศึกษา 2567

ข่าวพัสดุ / ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

activity